Nhà phố mang phong cách Victoria

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà đẹp 2 tầng được hình dung như là một sự pha trộn thú vị và đầy cảm hứng giữa cũ và mới. Yêu cầu của chủ nhà là bảo tồn một số yếu tố của cấu trúc cũ.. 

 

Ngôi nhà cũng có một số tính chất bền vững, chẳng hạn như: năng lượng nhiệt của mặt trời được giảm thiểu qua hệ thống thông gió và sơn phản ánh nhiệt góp phần giảm điện năng tiêu thụ cho hệ thống điều hòa.

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà đẹp 2 tầng được hình dung như là một sự pha trộn thú vị và đầy cảm hứng giữa cũ và mới. Yêu cầu của chủ nhà là bảo tồn một số yếu tố của cấu trúc cũ, không bỏ qua các phương pháp tiếp cận hiện đại đối với thiết kế và tính bền vững. Các kiến trúc sư đã có thêm một vài chi tiết hiện đại để đạt mục tiêu chính là tạo ra một ngôi nhà để nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình hiện tại và thế hệ mai sau. Mẫu nhà 2 tầng đẹp này bên ngoài có vẻ áp đặt trong khi nội thất thân thiện và ấm cúng. Gỗ là vật liệu chính được sử dụng trong việc xác định nội thất. Thích ứng với các không gian chính nó là nhà bếp, phòng khách, ba phòng ngủ, hai phòng tắm và một phòng làm việc.