Ngôi nhà hiện đại độc đáo

Thiết kế nội thất của ngôi nhà tận dụng tối đa không gian và hướng nhìn của từng không gian trong ngôi nhà. các cửa trong ngôi biệt thự được mở rộng tối đa, nội thất đơn giản mà sang trọng tạo.. 

Thiết kế giữa kiến trúc và nội thất ở đây là sự kết hợp vô cùng tinh tế tạo nên 1 không gian nghỉ dưỡng như thiên đường khiến cho ai nhìn cũng mơ ước được một lần trải nghiệm qua tiện nghi và không gian của ngôi biệt thự này.

Mẫu nhà đẹp được thiết kế bới các nhà thiết kế Horst và công ty kiến trúcAria, ngôi nhà ấn tượng này tọa lạc trên sườn núi hướng nhìn ra biển Laguna Beach, California. Phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng này là sự kết hợp giữa các hình khối kiến trúc cơ bản được các bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư tao nên như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Thiết kế nội thất của ngôi nhà tận dụng tối đa không gian và hướng nhìn của từng không gian trong ngôi nhà. các cửa trong ngôi biệt thự được mở rộng tối đa, nội thất đơn giản mà sang trọng tạo nên 1 không gian thư giản thoái mái nhất của mẫu biệt thự này.