Giường ngủ gỗ tự nhiên cổ điển

Giường ngủ gỗ tự nhiên cổ điển thì gần như đối lập với giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại, giường ngủ gỗ tự nhiên cổ điển có thiết kế hướng đến sự cầu kỳ, bắt mắt, sử dụng nhiều đường nét hoa.. 

Giường ngủ gỗ tự nhiên có nhiều mẫu mã từ hiện đại cho đến cổ điển. Các sản phẩm giường ngủ gỗ hiện đại bao gồm các mẫu như giường ngủ kiểu nhật, giường ngủ hộp, giường ngủ chân cao… Giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại thường có thiết kế đơn giản, bề mặt trơn láng sử dụng màu nâu cánh gián hoặc vàng xoan đào (PU) hay trắng, đen (sơn dầu), dễ dàng thích hợp với các không gian nội thất nhà phố, chung cư căn hộ hiện đại ngày nay.

Giường ngủ gỗ tự nhiên cổ điển thì gần như đối lập với giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại, giường ngủ gỗ tự nhiên cổ điển có thiết kế hướng đến sự cầu kỳ, bắt mắt, sử dụng nhiều đường nét hoa văn bay bổng, giường thường được kết hợp thêm với nệm lót đầu giường tăng tối đa sự tiện ích, giường thích hợp với không gian phòng ngủ cổ điển classic hay nội thất phòng ngủ biệt thự.Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ
Giường ngủ gỗ tự nhiên được cấu tạo từ những nguyên vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp như xoan đào, căm xe, sồi Nga, sồi Mỹ, chò chỉ, bằng lang hay gõ đỏ. Tất cả các nguyên vật liệu gỗ đầu vào đã qua xử lý chuyên nghiệp nên đảm bảo giường không bao giờ gặp trường hơp cong vênh hay mối mọt.